Bảng Giá Thuê iPad Chi Tiết TPHCM

Bảng giá thuê ipad chi tiết tphcm các dòng máy hay được thuê ipad giá rẻ bên chúng tôi cung cấp và cập nhật giá thường xuyên để quí khách hàng đối tác tham khảo bảng giá thuê ipad tphcm, quí khách hàng cần số lượng máy nhiều hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi.

STTDòng MáySố LượngGiá Thuê iPadSố Ngày
1Thuê iPad Air 3-5 Máy80.000đ/1 máy> 2 Ngày
2Thuê iPad Mini 23-5 Máy80.000đ/1 máy> 2 Ngày
3Thuê iPad Gen 53-5 Máy120.000đ/1 máy> 2 Ngày
4Thuê iPad Gen 63-5 Máy150.000đ/1 máy> 2 Ngày
5Thuê iPad Gen 73-5 Máy180.000đ/1 máy> 2 Ngày
6Thuê iPad Gen 83-5 Máy250.000đ/1 máy> 2 Ngày
7Thuê iPad Gen 93-5 Máy300.000đ/1 máy> 2 Ngày
8Thuê iPad Mini 43-5 Máy180.000đ/1 máy> 2 Ngày
9Thuê iPad pro 10.53-5 Máy250.000đ/1 máy> 2 Ngày
10Thuê iPad pro 9.7 3-5 Máy200.000đ/1 máy> 2 Ngày
11Thuê iPad Pro 113-5 Máy550.000đ/1 máy> 2 Ngày
12Thuê iPad Pro M13-5 Máy750.000đ/1 máy> 2 Ngày
13Thuê iPad Pro M23-5 Máy950.000đ/1 máy> 2 Ngày
14Cho Thuê iPad Khácliên hệliên hệliên hệ

Bảng giá thuê ipad chi tiết có tính chất tham khảo có thể thay đỗi theo thời điểm và thời gian thuê nên bảng giá thuê ipad có thể tương đối chính xác nên quí khách cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn báo giá chính xác nhất trong mọi trường hợp.

cung cấp dịch vụ cho thuê ipad giá rẻ chuyên nghiệp hàng đầu tại tphcm cung ứng số lượng nhiều các dòng theo nhu cầu của quí đối tác và khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ giá cực rẻ nếu thuê theo tháng hoặc theo năm dài hạn.

tự tin là đơn vị triển khai đầu tiên dịch vụ cho thuê ipad và công bố bảng giá thuê ipad chi tiết tphcm để quí khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định chọn đơn vị cung cấp chất lượng và uy tín, khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ bên công ty chúng tôi

bảng giá thuê ipad chi tiết tphcm

khi quí khách hàng đối tác sử dụng dịch vụ thuê ipad của bên chúng tôi cung cấp thì có trách nhiệm bảo quản thiết bị trong quá trình thuê ipad hcm mọi hư hỏng mất mát trong quá trình sử dụng quí khách hàng sẽ bồi thường thiệt hại theo tùy trường hợp nặng nhẹ.

bảng giá thuê ipad chi tiết tphcm chỉ thể hiện giá thuê không kèm theo những sự cố ngoài ý muốn nếu có phát sinh sẽ bổ sung chi tiết theo tùy trường hợp cụ thể hoặc theo thỏa thuận của hai bên, luôn cố gắng hỗ trợ với mức chi phí khắc phục sự cố với mức giá tốt nhất

dịch vụ của công ty chúng tôi có giao hàng và bàn giao thiết bị tận nơi cho quí khách hàng kiểm tra và kiểm đếm trước khi nhận và hoàn toàn miễn phí tại tphcm, các khu vực lân cận cách xa thành phố hồ chí minh có thể tính thêm phí giao hàng tùy theo số lượng và thời gian thuê ipad.

trong quá trình bàn giao ipad thì quí khách hàng nên kiểm trả kỹ trước khi nhận để tránh tối đa những phát sinh xảy ra nếu có dẫn đến mất hòa đồng và sử dụng dịch vụ bảng giá thuê ipad chi tiết tphcm của chúng tôi lâu dài, khách hàng sử dụng cẩn thận không rơi rớt là chắc chắn không có vấn đề gì xảy ra.

các qui trình cung cấp bảng giá thuê ipad chi tiết tphcm của chúng tôi sẽ có 2 qui trình phục vụ 2 đối tượng khách hàng khác nhau như sau :

Quí khách hàng là công ty và đối tác cần thuê ipad hcm số lượng nhiều thì qui trình của dịch vụ cho thuê ipad với các bước tiến hành chi tiết như sau

Bước 1 : Khách hàng cung cấp thông tin cho chúng tôi biết số lượng máy cần thuê ipad là bao nhiêu cái thời gian thuê trong bao lâu chúng tôi sẽ tiến hành báo giá ngay khi tiếp nhận thông tin chẳng hạn như ( cần thuê ipad gen 9 số lượng 10 cái trong thời gian 3 ngày yêu cầu máy có 4g hoặc không có ).

Bước 2 : Gửi bảng báo giá cho thuê ipad giá rẻ tphcm chi tiết cho quí khách hàng qua email, zalo, hoặc facebook theo yêu cầu, để khách hàng có thể chọn lựa và tham khảo trước để có thể chốt được báo giá tốt nhất.

Bước 3 : Khách hàng chốt bảng giá thuê ipad chi tiết tphcm chúng tôi gửi xong nếu khách hàng thuê số lượng lớn thì cần ký hợp đồng trước ngày nhận máy 1 tuần để chúng tôi sắp xếp máy và bàn giao máy cho kịp đúng hẹn

Bước 4 : Ký hợp đồng hoặc đặt hàng thuê ipad theo thõa thuận giữa 2 bên, chúng tôi sẽ soạn sẵn hợp đồng và gửi qua để quí khách hàng xem lại trước khi đóng dấu, chỉnh sữa lại nếu khách hàng thấy chưa hợp lý hoặc thiếu sót.

Bước 5 : bàn giao thiết bị ipad cho thuê đúng thời gian và địa điểm theo hợp đồng cho thuê ipad giá rẻ tphcm đã ký kết, có thể giao sớm hơn dư kiến trong điều kiện cho phép để quí khách có thể kiểm tra thiết bị trước khi sử dụng.

Đối với khách hàng có nhân có nhu cầu sử dụng bảng giá thuê ipad chi tiết tphcm, máy tính bảng bắt buộc phải cọc tiền máy hoặc tài sản có giá trị tương đương và giấy tờ cá nhân trừ các ngoại lệ là nhân viên công chức hoặc giáo viên đang làm việc ở cơ quan nhà nước và trường học có thẻ và được cơ quan bảo lãnh.

thuê ipad hcm

công ty chúng tôi cung cấp bảng giá thuê ipad chi tiết tphcm, trải khắp tphcm với nhiều địa chỉ khác nhau để có thể cung ứng nhanh nhất cho quí khách hàng khi cần gấp tại quận 10, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận tân bình, quận 9, quận phú nhuận, quận 7, quận 12, quận gò vấp, thành phố thủ đức.

nếu quí đối tác cần thuê ipad tại tphcm số lượng lớn tại bình dương, thủ dầu một thì chúng tôi vẫn cung cấp và bàn giao tận nơi của công ty quí khách hàng theo địa điểm và thời gian yêu cầu.

  • Công Ty TNHH Dịch Vụ Thiết Bị Công Nghệ TSC
  • Địa Chỉ : 93/24 Tân Kỳ Tân Quý Phường Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú
  • SDT 0933081405 ( zalo, imess, viber, messenger…)
  • Chuyên Cho Thuê iPad, iPhone, Laptop số lượng lớn tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *